Kiến Thức

Link Buiding – Mức độ quan trọng trong SEO 2016

Chủ đề SEO luôn được anh em quan tâm và tìm hiểu, những thông tin và giá trị được đúc rút từ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực từ dự án.

Có nhiều người cho rằng Backlink không còn quan trọng trong SEO nữa, nhưng sự thực về vấn đề này nó thực sự nó không phải như vậy.

Để làm rõ vấn đề này tôi đã thử nghiệm 1 dự án thực tế với hàng trăm từ khóa dễ khó khác nhau.

Dự án của tôi là dự án Dịch vụ chuyển văn phòng có website là: Movinghouse.vn

Tôi không làm Backlink nữa, tập trung viết bài nội dung độc, small content , sau đó summit google trên webmaster. tiếp tục share trên các mạng cộng đồng như google +, group facebook, những hội liên quan đến chủ đề.

trước khi tôi dừng việc tạo Backlink, tôi đã check lại toàn bộ từ khóa của mình và điều đó chẳng có gì đặc biệt khi tôi kiểm tra lại chúng và thấy rõ ràng từ khóa của tôi đã tụt vài bậc thậm chí có những từ tụt cả 10 bậc.

tu-khoa-dich-vu-chuyen-nha-xaloi

Ảnh: trước khi dừng Backlink.

Rõ ràng sau khi bạn nhìn thấy 2 hình ảnh này bạn sẽ thấy ngay mức độ hiểu quả và điều này chứng tỏ rằng Backlink nó vẫn có 1 mức độ nào đó quan trọng đến việc lên hạng của từ khóa.

tu-khoa-dich-vu-chuyen-nha-xaloi11

Từ những hình ảnh trên có thể nói Backlink vẫn còn 1 chút vai trò quan trọng với việc đưa từ khóa của bạn lên topg google. sau khi bạn đọc bài viết này thì từ khóa ” Taxi tải giá rẻ TPHCM ” của tôi đã trở về vị trí top 8 google.

PS: Bài viết này tôi chủ yếu viết để chia sẻ 1 chút mong sao các bạn có thể hiểu rằng backlink và giá trị của nó, muốn lên top được chắc chắn phải có Backlink.

Nhưng bạn lưu ý nhé: không nên Spam quá đà, không nên sử dụng công cụ bắn backlink vì như vậy sễ bị dính lỗi google phạt.

Còn nhiều thông tin về cách tự học SEO, Những mẹo hay giúp bạn tham khảo được kiến thức từ những dự án thực tế, bạn có thể tham khảo và đọc nhé.

About seo

No information is provided by the author.

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.