Học Seo

Cách tối ưu Website khi làm SEO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều SEO mới vào nghề và không biết cách tối ưu hóa onpage cho website của mình như thế nào cho tốt ?

hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách tối ưu giao diện cho website trên phiên bản di động ?

có nhiều trường phái SEO khác nhau và cũng có nhiều ý kiến cho rằng 1 website không cần có phiên bản mobie vẫn không ảnh hưởng gì trong SEO.

Nhưng thực tế cho thấy website có uy tín hay không dựa trên trafic, lượng truy cập của người dùng trên website của bạn, điều đó chứng minh rằng 1 trong 200 yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng vị trí từ khóa của bạn ở đâu và 1 trong số đó là tranfic.

Giao diện website đánh giá ấn tượng người dùng với doanh nghiệp của bạn. năm 2015 với rất nhiều thuật toán được google công bố và là thời kỳ công nghệ bùng nổ với những chiếc điện thoại thông minh và website của bạn phải phù hợp với từng người dùng trên các công nghệ khác nhau.

Thống kê người sử dụng các smast phone lướt web

Thống kê người sử dụng các smast phone lướt web

cũng giống như nhiều website khác như web: dịchvụchuyểnnhà.comchuyểnnhàtrọngói.com

google chú trọng phát triển ứng dụng trên phiên bản di động, chính vì vậy mỗi website cần tối ưu cho phiên bản di động để phục vụ người dùng tìm kiếm với website của bạn.

theo thống kê gần nhất tại website: chuyểnnhàtrọngói.comdịchvụchuyểnnhà.com. 

Cho thấy mỗi website có ứng dụng phiên bản di động thường người dùng tương tác, click vào web của bạn từ 30 – 60% tùy thuộc vào từng ngành nghề dịch vụ của bạn.

>>>>> Chính vì vậy bước cấp bách cần thiết kế cho 1 website bạn cần chú ý đến phiên bản mobie để tăng tỷ lệ thu hút khách hàng biết đến website của bạn.

About seo

No information is provided by the author.

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.